Báo cáo thuyết trình về việc thực hiện luật bảo vệ và phát triển rừng gắn với triển khai thực hiện dự án trồng mới 5 triệu ha rừng - Cư Hòa Vần; Cư Hòa Vần
Báo cáo trình bày một số nhận xét về thực hiện luật bảo vệ và phát triển rừng. Nguyên nhân của tình hình rừng suy giảm; Kiến nghị một số giải pháp về bảo vệ và phát triển rừng