Báo cáo tình hình thiệt hại và công tác phòng chống, khắc phục hậu quả bão lũ ở các tỉnh miền Trung - Lê Huy Ngọ; Lê Huy Ngọ
Báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung Ương về tình hình bão lũ, thiệt hại do bão lũ gây ra và công tác chỉ đạo đối phó và khắc phục hậu quả