Thuyết trình của Ủy ban kinh tế và ngân sách của Quốc hội về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 1998; Phương hướng, nhiệm vụ năm 1999 - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Nội dung thuyết trình gồm: Trình bày một số ý kiến về đánh giá thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 1998; Về phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 1999. Các giải pháp nhằm bảo đảm an toàn lương thực và tháo gỡ khó khăn cho sản xuất công nghiệp, chấn chỉnh và phát triển thị trường xuất khẩu sản phẩm...