Thuyết trình của Ủy ban đối ngoại về báo cáo công tác đối ngoại của Nhà nước năm 1998 - Đỗ Văn Tài; Đỗ Văn Tài
Nội dung thuyết trình gồm: Đề cập đến một số vấn đề chung trong công tác đối ngoại của Nhà nước: Về tình hình quốc tế và chính sách đối ngoại của Nhà nước; Công tác đối ngoại của Nhà nước năm 1999