Báo cáo về công tác đối ngoại của Nhà nước ta năm 1998 - Nguyễn Mạnh Cầm, Phó Thủ tướng; Nguyễn Mạnh Cầm, Phó Thủ tướng
Báo cáo về hoạt động đối ngoại năm 1998 của nước ta được triển khai trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến sôi động và phức tạp