Một số vấn đề bức xúc trong lĩnh vực khiếu nại, tố cáo của công dân - Nguyễn Thị Hoài Thu; Nguyễn Thị Hoài Thu
Thuyết trình về một số vấn đề bức xúc trong lĩnh vực khiếu nại, tố cáo của công dân. Tình hình giám sát và giải quyêt khiếu nại, tố cáo của chính quyền địa phương nhằm giải quyết những yêu cầu bức xúc của công dân một cách nhanh chóng, kịp thời