Báo cáo công tác dân nguyện năm 1988 và dự kiến chương trình hoạt động năm 1999 của Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội phụ trách công tác dân nguyện - Nguyễn Thị Hoài Thu, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội phụ trách công tác dân nguyện; Nguyễn Thị Hoài Thu, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội phụ trách công tác dân nguyện
Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về kết quả hoạt động năm 1998; Chương trình công tác năm 1999 về công tác dân nguyện