Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội năm 1998 và dự kiến công tác chính năm 1999 - Nguyễn Thị Thân; Nguyễn Thị Thân
Báo cáo của Ủy ban các vấn đề xã hội về hoạt động của Ủy ban năm 1998 như: Công tác xây dựng pháp luật; Công tác giám sát...và dự kiến công tác chính của Ủy ban năm 1999