Báo cáo công tác từ sau kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 và dự kiến chương trình hoạt động của Ủy ban trong năm 1999 và kế hoạch công tác từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 của Quốc hội - Vũ Đình Cự; Vũ Đình Cự
Báo cáo công tác từ sau kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 và dự kiến chương trình hoạt động của Ủy ban trong năm 1999 và kế hoạch công tác từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 của Quốc hội gồm 2 phần : phần 1 là tình hình Kết quả hoạt động của Ủy ban từ kỳ họpthứ 3 đến kỳ họp thứ 4 ở các mặt lập pháp, hoạt động giám sát, quan hệ với Chính phủ và thường trực hội đồng nhân dân các tỉnh cùng một số hoạt động khác; phần 2 là phương hướng hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5.