Báo cáo kết quả hoạt động năm 1998 và chương trình công tác năm 1999 của Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan
Báo cáo kết quả hoạt động năm 1998 và chương trình công tác năm 1999 của Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội gồm 2 phần là : Kết quả hoạt động của Ủy ban trong năm 1998 ở các mặt lập pháp, hoạt động giám sát, cuối cùng là một số hoạt động khác cùng dự kiến chương trình công tác năm 1999 cũng ở các mặt trên.