Báo cáo hoạt động đối ngoại của Quốc hội và công tác của Ủy ban đối ngoại năm 1998 - Đỗ Văn Tài; Đỗ Văn Tài
Báo cáo hoạt động đối ngoại của Quốc hội và công tác của Ủy ban đối ngoại năm 1998 gồm 3 phần là: hoạt động đối ngoại của Quốc hội trên các bình diện song phương và đa phương; phần 2 là công tác của Ủy ban đối ngoại trong hoạt động đối ngoại chung ở các mặt lập pháp, hoạt động giám sát; phần cuối cùng là nhận xét chung.