Báo cáo công tác năm 1998 và dự kiến công tác năm 1999 của Ủy ban Quốc phòng an ninh - Nguyễn Phúc Thanh; Nguyễn Phúc Thanh
Báo cáo công tác của Ủy ban Quốc phòng và an ninh năm 1998 và dự kiến công tác năm 1999 gồm 2 phần là : Kết quả hoạt động của Ủy ban trong năm 1998 ở các mặt lập pháp, hoạt động giám sát; hoạt động đối ngoại và một số nhận xét khác, cuối cùng là nhận xét chung và một số hoạt động khác cùng dự kiến chương trình công tác năm 1999 cũng ở các mặt trên.