Báo cáo công tác năm 1998 và dự kiến công tác năm 1999 của Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Báo cáo công tác năm 1998 và dự kiến công tác năm 1999 của Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội gồm 3 phần là : Kết quả hoạt động của Ủy ban Ủy ban trong năm 1998 ở các mặt lập pháp, hoạt động giám sát và nghiên cứu cùng công tác đối ngoại; phần 2 là dự kiến chương trình công tác năm 1999 của Ủy ban cũng ở các mặt trên và phần cuối là về việc tổ chức thực hiện.