Báo cáo công tác của Ủy ban Pháp luật năm 1998 và dự kiến công tác năm 1999 - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển
Báo cáo công tác của Ủy ban Pháp luật năm 1998 và dự kiến công tác năm 1999 gồm 4 phần là : Kết quả hoạt động của Ủy ban trong năm 1998 ở các mặt lập pháp, hoạt động giám sát và một số hoạt động khác cùng dự kiến chương trình công tác năm 1999 cũng ở các mặt trên