Báo cáo hoạt động của Hội đồng dân tộc (từ kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4) - Cư Hòa Vần; Cư Hòa Vần
Báo cáo hoạt động của Hội đồng dân tộc từ kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 gồm 2 phần : phần 1 là tình hình Kết quả hoạt động của Hội đồng dân tộc từ kỳ họp thứ 3 đến kỳ họp thứ 4 ở các mặt lập pháp, hoạt động giám sát, quan hệ với Chính phủ và thường trực hội đồng nhân dân các tỉnh cùng một số hoạt động khác; phần 2 là phương hướng hoạt động của Ủy ban trong năm 1999