Báo cáo về hoạt động năm 1998 và phương hướng hoạt động năm 1999 của Ủy ban Thường vụ quốc hội - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Báo cáo về hoạt động năm 1998 và phương hướng hoạt động năm 1999 của Ủy ban Thường vụ quốc hội gồm 2 phần : phần 1 là tình hình Kết quả hoạt động của Ủy ban Thường vụ quốc hội trong năm 1998 ở các mặt lập pháp, hoạt động giám sát và một số hoạt động khác; phần 2 là phương hướng hoạt động của Ủy ban trong năm 1999