Phụ lục 2 Dự toán chi phí đầu tư xây dựng cơ bản năm 1999 - Mai Thúc Lân; Mai Thúc Lân
Phụ lục 2 dự toán chi phí đầu tư xây dựng cơ bản năm 1999 thể hiện chi tiết các công trình cần đầu tư cung như thời gian khởi công và hoàn thành, tổng dự toán được duyệt, ước thực hiện đến hết năm 1998 và dự toán năm 1999