Phụ lục 1 Dự kiến kế hoạch chi ngân sách năm 1999 phục vụ hoạt động của Quốc hội - Mai Thúc Lân; Mai Thúc Lân
Phụ lục thể hiện toàn bộ kế hoạch ước tính thực hiện năm 1998 và dự toán năm 1999 với các khoản chi cho hoạt động của Quốc hội, chi phí nghiên cứu khoa học, chi chương trình công nghệ thông tin và chi xây dựng cơ bản.