Tờ trình Quốc hội về đánh giá tình hình thực hiện ngân sách năm 1998 và dự toán ngân sách năm 1999 phục vụ hoạt động của Quốc hội ( của Ủy ban Thường vụ quốc hội) - Mai Thúc Lân; Mai Thúc Lân
Tờ trình gồm 2 phần: phần đầu là đánh giá tình hình thực hiện ngân sách năm 1998 với hai mục là dự toán được duyệt và ước thực hiện; phần 2 là dự toán ngân sách năm 1999 của Ủy ban Thường vụ quốc hội