Tờ trình Quốc hội về dự kiến chương trình xây dựng pháp lệnh trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa X (của Ủy ban Thường vụ quốc hội) - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Tờ trình Quốc hội về dự kiến chương trình xây dựng pháp lệnh trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa X gồm 4 phần liên quan đến xây dựng pháp luật: phần đầu là đánh giá ; phần 2 về định hướng công tác xây dựng; phần 3 về chương trình xây dựng và cuối cùng là một số biện pháp đảm bảo chương trình.