Tự tin đoàn kết vươn lên, đẩy mạnh đổi mới, giữ vững ổn định và phát triển kinh tế, xã hội (Báo cáo của Chính phủ) - Phan Văn Khải; Phan Văn Khải
Báo cáo gồm 4 phần: phần đầu là về đánh giá tình hình kinh tế xã hội năm 1998; phần 2 về dự báo bối cảnh năm 1999; phần 3 là mục tiêu và nhiệm vụ kinh tế - xã hội và cuối cùng là chủ trương, chính sách nhằm đáp ứng nhu cầu tình hình mới.