Biên bản tóm tắt - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Tổng hợp những diễn biến của kỳ họp diễn ra từng ngày từ ngày 28/10 đến 02/12/1998 của kỳ họp thứ 5 quốc hội khóa X