Báo cáo kết quả làm việc của Đoàn công tác của Ban Công tác Lập pháp tại Cộng hòa Pháp và Ủy ban Châu Âu - Ban Công tác Lập pháp; Ban Công tác Lập pháp
Các hoạt động chính của Đoàn tại Cộng hòa Pháp và Ủy ban Châu Âu, Những nội dung được nghiên cứu: Quan điểm và thực tế công tác pháp điển hóa tại Pháp và Liên minh Châu Âu; Quy trình pháp điển hóa tại Cộng hòa Pháp. Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn.