Hoàn thiện quy định về quyền hạn sửa bản án sơ thẩm trong tố tụng hình sự - Nguyễn Khắc Quang; Nguyễn Khắc Quang (2014)
Nội dung bài viết phân tích lập luận về bất cập trong thực hiện quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự về quyền hạn sửa bản án sơ thẩm. Trên cơ sở đó, có những kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định này của Bộ luật Tố tụng Hình sự