Tổ chức tội phạm trong Bộ luật hình sự Việt Nam hiện hành - Đặng Văn Thực; Đặng Văn Thực (2014)
Bài viết tập trung phân tích làm rõ khái niệm và đặc điểm của tổ chức tội phạm. Từ đó các tác giả trình bày những luận giải và đưa ra kiến nghị sửa đổi , bổ sung một số quy định của Bộ luật Hình sự hiện hành có liên quan đến vấn đề tổ chức tội phạm