Một số vấn đề phát sinh khi thực hiện thông tư số 07/2012/TT-BTNMT quy định tiêu chí, trình tự, thủ tục công nhận túi nilông thân thiện với môi trường - Nguyễn Thị Thùy Trang; Nguyễn Thị Thùy Trang (2014)
Ngày 4/7/2012, Bộ tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư số 07/2012/TT-BTNMT quy định tiêu chí, trình tự thủ tục công nhận túi nilông thuận tiện với môi trường. Đây là văn bản quy phạm pháp luật có ý nghĩa tích cực trong công tác bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, quá trình thực hiện Thông tư số 07/2012/TT-BTNMTphát sinh một số bấp cấp. Bài viết chỉ ra và phân tích các bất cập đó, đồng thời đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định trong thông tư này