Bàn về giá trị pháp lý của biên bản hòa giải tranh chấp đất đai tại Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn - Phạm Thị Hương Lan; Phạm Thị Hương Lan (2014)
Hòa giải tranh chấp đất đai tại Ủy ban nhân dân cấp xã là một thủ tục được quy định trong pháp luật đất đai hiện hành. Hòa giải tranh chấp đất đai tại cấp chính quyền cơ sở đã góp phần thiết thực vào việc giải quyết tranh chấp đất đai, bảo đảm quyền của người sử dụng đất, giữ gìn trật tự xã hội. Tuy nhiên, các quy định về hòa giải trong tranh chấp đất đai tại Ủy ban nhân dân xã vẫn còn một số bất cập. Bài viết đề cập một trong những vấn đề bất cập đó là giá trị pháp lý của biên bản hòa giải và đ