Đảm bảo giá trị thực hiện của bảo lãnh thanh toán ngân hàng: một số vướng mắc cần giải quyết - Nguyễn Thùy Trang; Nguyễn Thùy Trang (2014)
Dựa trên tình huống cụ thể, bài viết phân tích một số vướng mắc về pháp lý và thực tiễn dẫn đến vô hiệu hóa khả năng thực thi của thư bảo lãnh thanh toán do ngân hàng phát hành, trên cơ sở đó đưa ra một số quan điểm bình luận của các quy định của pháp luật cũng như đối với các bên trong quan hệ bảo lãnh và kiến nghị hoàn thiện