Chế độ làm việc của các cơ quan nhà nước trong Hiến pháp bản sửa đổi - Nguyễn Thị Minh Hà; Nguyễn Thị Minh Hà (2014)
Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được Quốc hội thông qua năm 2013 đã có những điều chỉnh về chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan nhà nước trong bộ máy nhà nước. Bài viết này tập trung vào việc nghiên cứu về các chế độ làm việc của các cơ quan nhà nước được quy định trực tiếp hoặc gián tiếp trong Hiến pháp để làm nổi bật lên chế độ làm việc đặc thù của mỗi hệ thống cơ quan nhà nước trên cơ sở nghiên cứu, so sánh với chế độ làm việc của hệ thống cơ quan nhà nước trong Hiến pháp năm