Nghị quyết kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa X - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Nghị quyết kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa X: Quyết nghị tán thành báo cáo bổ sung của Chính phủ về tình hình thực hiện nhiệm vụ và Ngân sách nhà nước năm 1997, tình hình thực hiện nhiệm vụ Ngân sách Nhà nước những năm 1998; Giải quyết những vấn đề bức xúc về văn hóa, xã hội