Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam: Quyết nghị phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Tấn Dũng giữ chức Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam