Nghị quyết về việc đổi tên Bộ Nội vụ thành Bộ Công an - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Nghị quyết về việc đổi tên Bộ Nội vụ thành Bộ Công an: Căn cứ Điều 84, Điều 114 của Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, theo đề nghị của Thủ tưởng Chính phủ quyết nghị đổi tên Bộ Nội vụ thành Bộ Công an