Luật Quốc tịch Việt Nam - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Luật Quốc tịch Việt Nam: Trình bày ý thức và trách nhiệm của công dân Việt Nam trong việc hưởng quyền và làm nghĩa vụ công dân, kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước cảu dân tộc Việt Nam, tăng cường sự gắn bó giữa Nhà nước với mọi người Việt Nam