Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ngân sách Nhà nước - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Luật Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ngân sách Nhà nước: Trình bày Luật này sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Ngân sách nhà nước đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 20 tháng 3 năm 199