Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt: Để hướng dẫn sản xuất, tiêu dùng của xã hội, điều tiết thu nhập của người dùng cho Ngân sách Nhà nước một cách hợp lý, tăng cường quản lý sản xuất kinh doanh đối với một số hàng hóa, dịch vụ