Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế xuất khẩu, Thuế nhập khẩu - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế xuất khẩu, Thuế nhập khẩu: Trình bày những điều luật bổ sửa đổi, bổ sung một số điều trong Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu được Quốc hội khóa VIII, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 26 tháng 10 năm 1991