Trả lời chất vấn của Đoàn Thư ký Quốc hội X - Phan Thành, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam; Phan Thành, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Trả lời chất vấn của Đoàn Thư ký Quốc hội X: 1- Về việc chi trả lương hưu trí trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bị chậm; 2- Về việc thu bảo hiểm xã hội và chi bảo hiểm xã hội; 3- Bảo hiểm xã hội Việt Nam thống nhất với Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam quyết định trích tỷ lệ % quỹ lương để chi cho sự nghiệp nghỉ dưỡng sức tái tạo lao động