Trả lời chất vấn của Đồng chí Tô Quốc Trinh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Hoàng Đức Nghi, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc và Miền núi; Hoàng Đức Nghi, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc và Miền núi
Trả lời chất vấn của Đồng chí Tô Quốc Trinh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh: 1- Theo quyết điịnh số 35/TTg ngày 13-1-1997 của Thủ tướng Chính phủ; 2- Quy mô của vốn dự án phụ thuộc vào điều kiện thực tế cùng dự án do cơ quan lập dự án khảo sát tính toán; 3- Về việc quy hoạch và kế hoạch xây dựng trung tâm xã 5 năm và hàng năm