Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Hoài Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang - Dương Ngọc Sơn, Phó Tổng Thanh tra Nhà nước thường trực; Dương Ngọc Sơn, Phó Tổng Thanh tra Nhà nước thường trực
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Hoài Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang: Từ đầu năm 1997 đến nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội có chuyển đến Thanh tra Nhà nước 2 vụ việc sau đó chuyển đến Văn phòng Quốc hội. Đối với các vụ việc Ủy ban Thường vụ Quốc hội chuyển đến cơn quan nào thuộc Chính phủ thỳ cơ quan đó phải có trách nhiệm trả lời