Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Lân Dũng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Trần Quốc Trượng, Phó Tổng Thanh tra Nhà nước; Trần Quốc Trượng, Phó Tổng Thanh tra Nhà nước
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Lân Dũng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Những sự việc xảy ra ở cơ sở của Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh đã được Thường vụ Bộ Chính trị giao cho Ủy ban Trung ương Đảng tiến hành kiểm tra và kết luận và sau đó yêu cầu Bộ Tài chính kiểm tra tài chính Học viện Hành chính