Trả lời chất vấn của Đồng chí Dương Mạc Thăng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng - Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ; Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ
Trả lời chất vấn của Đồng chí Dương Mạc Thăng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng về lí do việc cán bộ xã có thời gian công tác lâu năm già yếu nghỉ việc được trợ cấp hàng tháng và cả chế độ bảo hiểm y tế, đến năm 1998 thỳ bị cắt bảo hiểm y tế do theo quy định cán bộ hưu xã đóng bảo hiểm y tế 3% mức phụ cấp đang hưởng nhưng cán bộ xã hiện nay chưa thực hiện chế độ đóng bảo hiểm y tế