Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Hồng Quân, Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng - Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ; Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Hồng Quân, Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng về các lí do chuyển việc quản lý Nhà nước và dạy nghề từ Bộ Giáo dục và đào tạo chuyển giao cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hộ và việc chuyển giao này phù hợp với chức năng nhiệm vụ của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội