Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Bon Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ; Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Bon Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre: 1- Căn cứ để Thủ tướng Chính phủ quyết định phụ cấp ưu đãi đối với giáo viên; 2- Thế giới có nước nào trợ cấp ưu đã giáo viên đứng lớp mà không trợ cấp ưu đãi cán bộ quản lý giáo dục - đào tạo