Trả lời chất vấn của Đồng chí Đỗ Thị Hoan, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên - Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ; Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đỗ Thị Hoan, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên: 1- Giáo viên muốn chuyển ngạch phải căn cứ vào nhu cầu công việc và tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của ngạch sẽ được xếp để kiểm tra sát hạch hoặc thi nâng ngạch; 2- Theo nghị đinh 973 của Chính phủ thì thu nhập nhà nước đã tăng hơn trước đây