Trả lời chất vấn của Đồng chí Vũ Mão, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội - Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ; Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ
Trả lời chất vấn của Đồng chí Vũ Mão, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội: 1- Trình bày lý do Chủ nhiệm và các Phó Chủ nhiệm hợp tác xã không thuộc chức danh được giải quyết chế độ khi nghỉ công tác; 2- Lý do chủ tịch Hội người cao tuổi chưa được hưởng phụ cấp như các đoàn thể khác