Trả lời chất vấn của Đồng chí Hà Trù Cây, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu - Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ; Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng - Trưởng ban - Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ
Trả lời chất vấn của Đồng chí Hà Trù Cây, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu: Thủ tướng Chính phủ đã ra chỉ thị về việc xây dựng quy hoạch, kế hoạch tổ chức di chuyển thị trấn Mường Lay và thị xã Lai Châu và việc tái định cư hộ dân ra khỏi vùng lũ quét. Tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề còn gặp phải đang chờ tờ trình của Chính phủ