Trả lời chất vấn của Đồng chí Lữ Ngọc Cư, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Lăk - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Lữ Ngọc Cư, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Lăk: Chỉ ra những nguyên nhân khách quan và chủ quan của các đơn vị thi công gây khó trong quá trình thi công, làm chậm tiến độ thi công dự án cải tạo nâng cấp QL 14; Bộ chỉ đạo những những giải pháp giải quyết những vướng mắc kịp thời để đẩy nhanh tiến độ...