Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Văn Khánh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Lê Ngọc Hoàn, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Lê Ngọc Hoàn, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Văn Khánh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Dự án quốc lộ 51 được Chính phủ phê duyệt đầu tư cải tạo nâng cấp từ quy mô cấp 3 đồng bằng lên quy mô đường cấp 1 đồng bằng mở rộng thêm 2 làn đường đi song song; Về cao độ của cầu và đường đầu cầu Cỏ May mới tôn thêm 0,50m...