Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội - Lê Ngọc Hoàn, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Lê Ngọc Hoàn, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội về việc trả lời lô xe 45 chiếc ISUZU TROOPER do Công ty xuất nhập khẩu Đà Nẵng (DANMEXCO) nhập khẩu 29-6-1997 là loại xe chở người, xe chở hàng hóa và xe vừa chở người vừa chở hàng hóa