Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội - Phạm Quang Tuyến, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vân tải; Phạm Quang Tuyến, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vân tải
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội về sự sập đổ cầu Bình Điền - quốc lộ 1 - trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh: 1- Thiệt hại về người và tài sản; 2- Nguyên nhân gây ra cầu bị sụp đổ; 3- Trách nhiệm...